Share tài khoản VIP Zing Mp3 gia hạn liên tục

Updated: Thông báo a/e là tài khoản Zing Mp3 vip của mình gia hạn hơn 2 năm đã bị die do thanh niên nào change pass, mình không lấy lại được do số điện thoại mình reg đã mất lâu rồi. Mình dùng trước giờ cũng không để ý vụ này.

Tặng 99 Tài Khoản VIP Zing Mp3 Miễn Phí Hôm Nay, mỗi người chỉ nên lấy 1 Acc: NHẬN ACC

Admin hay nghe nhạc Việt Nam ở Nhaccuatui và Zing Mp3 thay vì Spotify. Vì đơn giản có nhiều kho nhạc hay và nhạc Việt vẫn nhiều hơn Spotify.

Hôm nay mình làm 1 event nho nhỏ share tài khoản VIP Zing Mp3, tài khoản này mình gia hạn mỗi tháng, nên a/e không cần lo việc hết hạn.

Ưu điểm:

  • Tải nhạc 320kbs, lossless.

  • Xem phim HD 720p 1080p tại Zing.

Nếu anh em muốn xin tài khoản vip zing mp3 dịch vụ nghe nhạc tương đương, mình có 2 lựa chọn là VIP Nhaccuatui và Spotify Premium. Ngoài ra anh em còn có thể tải file APK đã được mod sẵn VIP chạy trên Android. Sau đây mình liệt kê 3 cách bên dưới, tùy anh em chọn lựa!

Bạn đang cần acc vip,  đăng ký tài khoản vip zing mp3 mất thời gian thì hãy nhanh nhấn nút NHẬN ACC ngay kẻo lỡ nha

# Giải pháp 1: nhận tài khoản Nhaccuatui VIP qua link dưới:

Chia sẻ tài khoản VIP Nhaccuatui cập nhật liên tục

# Giải pháp 2: nhận tài khoản Spotify Premium qua link dưới:

Chia sẻ tài khoản Spotify Premium cập nhật liên tục

# Giải pháp 3: đối với các máy Android, các bạn có thể tải bản Mod sạch này từ bạn Nhật Nguyễn (my friend) đã mod sẵn vip cập nhật lên bản 19.04.01 (cập nhật  nâng cấp tài khoản VIP Zing Mp3 ngày 19/04/2019):

Tải file APK đã Mod Vip Zing Mp3 cho máy Android

Nói chung đây là cách có tài khoản VIP Zing Mp3 miễn phí nhanh chóng nhất. Theo đó mọi người chỉ cần comment “email + nội dung bất kỳ” dưới bài viết này. Mình sẽ gửi tài khoản ngay.

Bài viết liên quan

×

Share tài khoản VIP Zing Mp3 gia hạn liên tục

×