Download Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2023 Full

Adobe photoshop 2023 (bản mới nhất) với cùng nhiều tính năng mới hơn giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, tạo sản phẩm, cắt ghép,…một cách chuyên nghiệp. Do đó, hãy tham khảo và tải ngay link download photoshop 2023 mà Vũ Trang Computer chia sẻ ở bên dưới nhé !

Phần mềm Photoshop 2023 có gì mới ?

Cải thiện lựa chọn đối tượng. Công cụ Chọn đối tượng thậm chí còn tốt hơn trong việc phát hiện và chọn các đối tượng như bầu trời, nước, đất, thực vật hoặc kiến ​​trúc. Chỉ cần di chuột qua một đối tượng và nhấp vào nó để chọn nó.

Xóa và điền vào với một cú nhấp chuột. Với phiên bản Photoshop 24.0 này, bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng khỏi hình ảnh của mình bằng một cú nhấp chuột Xóa và điền vào lựa chọn: Photoshop âm thầm thay đổi nền, như thể bằng phép thuật, như thể đối tượng chưa từng có ở đó. Để thực hiện việc này, hãy chọn vùng thích hợp bằng công cụ Chọn đối tượng và nhấn Shift + Delete để xóa vùng chọn ngay lập tức. Ngoài ra, khi làm việc với các công cụ khác của Photoshop, chẳng hạn như công cụ Lasso, bạn có thể nhấp chuột phải để mở menu ngữ cảnh và chọn Delete and Fill Selection để xóa vùng chọn. Bạn có thể dễ dàng xóa đối tượng hoặc người khỏi hình ảnh hoặc chỉnh sửa chúng, ngay cả khi có nền phức tạp.

Một lời mời để chỉnh sửa. Sử dụng tính năng Mời chỉnh sửa được cập nhật để chia sẻ liên kết tới tài liệu đám mây Photoshop với nhiều cộng tác viên nhất có thể và quản lý quyền truy cập vào tài liệu đó. Hiện tại, tính năng Mời chỉnh sửa của Photoshop cho phép chỉnh sửa không đồng bộ, trong đó chỉ một người có thể chỉnh sửa tài liệu đám mây được chia sẻ tại một thời điểm.

Chia sẻ để đánh giá (Thử nghiệm). Với bản phát hành này, tính năng Chia sẻ để đánh giá (beta) mới của chúng tôi khả dụng với bạn, cho phép bạn tạo các phiên bản web của cả tài liệu cục bộ và tài liệu trên đám mây, đồng thời chia sẻ liên kết tới tài liệu với đồng nghiệp và khách hàng để nhận phản hồi. Bạn cũng có thể kiểm soát cấp độ truy cập bằng liên kết, cung cấp công khai hoặc chỉ dành cho một số đồng tác giả. Đây là phần bổ sung cho tính năng cộng tác hiện có của chúng tôi, Mời chỉnh sửa, cho phép bạn chia sẻ tài liệu đang được cập nhật.

Bộ lọc thần kinh để khôi phục ảnh (phiên bản beta). Cần khôi phục ảnh cũ? Hãy dùng thử Bộ lọc thần kinh hỗ trợ AI mới để khôi phục ảnh (Beta) và khôi phục ảnh gia đình hoặc bản in cũ trong Photoshop.

Làm mờ Gaussian tương tác. Bộ lọc Gaussian Blur tương tác thể hiện một cách tiếp cận hiện đại để cải thiện khả năng lấy nét vào các phần cụ thể của hình ảnh. Bộ lọc này hiện chỉ khả dụng trong ứng dụng Photoshop (beta) trên macOS. Để cài đặt Photoshop (beta), hãy chuyển đến tab Ứng dụng Beta trong ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để bàn của bạn và nhấp vào nút Cài đặt ‘ bên cạnh Photoshop (Beta).

Hỗ trợ cho glyphs biểu tượng cảm xúc. Trong bản phát hành này, chúng tôi đã xóa phông chữ EmojiOne khỏi các phông chữ đi kèm và thay thế bằng Noto Color Emoji SVG. Khi bạn mở tài liệu cũ có chứa lớp văn bản sử dụng phông chữ EmojiOne, EmojiOne sẽ tự động được kích hoạt và tải xuống từ máy chủ Adobe Fonts.

Độ dốc tương tác. Tạo và quản lý các điểm chuyển màu trên canvas và chỉnh sửa chuyển màu tại chỗ với Chuyển màu tương tác. Bộ lọc này hiện chỉ khả dụng trong Photoshop (Beta). Để cài đặt Photoshop (Beta), hãy chuyển đến tab Ứng dụng Betas trong ứng dụng Creative Cloud trên máy tính và nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh Photoshop (Beta).

Bộ lọc thần kinh cho nền. Sử dụng sức mạnh AI của Bộ lọc thần kinh cho Lớp lót để tạo lớp nền độc đáo dựa trên mô tả. Đi tới Bộ lọc > Bộ lọc thần kinh > Tất cả bộ lọc và bật Lớp lót trong phần Sáng tạo. Nhập mô tả, nhấp vào “Tạo” và chọn kết quả bạn thích nhất.

Các cải tiến khác: Hỗ trợ hộp neo cho thanh tiêu đề của Photoshop. Hỗ trợ bố cục chụp trong Photoshop (beta) hiện đã có sẵn cho người dùng Windows. Tính năng này tương tự như một tính năng trong hệ điều hành Windows 11 cho phép các cửa sổ ứng dụng được tự động chụp vào các khu vực hiển thị được định cấu hình sẵn.

Cấu hình máy tính đề nghị để cài PTS CC 2023

Thông tin

Mô tả

Hệ điều hành

Windows 10 64bit trở lên (bản 21H1 trở lên)

(Phiên bản LTSC không được hỗ trợ)

CPU

AMD hoặc Intel có xung nhịp trên 2GHz

(khuyến nghị CPU có nhiều nhân + luồng)

RAM

8GB trở lên (nên là 16GB & ưu tiên Bus cao)

Dung lượng ổ đĩa

Tối thiểu 6GB trống

VGA

Tối thiểu 2GB VRAM

Link download Adobe photoshop 2023 Full Repack dùng vĩnh viễn.

Đây là phần mềm được maytinhdalat.vn đã test 99% và đang sử dụng. Bạn có thể tải trực tiếp ở link dưới đây

Hướng dẫn cài đặt photoshop 2023 chỉ với vài click

Bước 1: tải về và giải nén phần mềm, sau đó mở lên bằng quyền quản trị

Bước 2: Bỏ chọn Advertising=>> Chọn ngôn ngữ ENG=>> Install ( phần C++ để tự động nhé, nếu chưa phần sẽ tự tích, có rồi thì sẽ bỏ chọn)

Bước 3: Nhấn Continue

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt xong nhấn OK

Hy vọng với việc tải photoshop 2023 Full tự kích hoạt mà Vũ Trang Computer (Maytinhdalat) vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, đừng quên cập nhập các tin tức phần mềm khác từ chúng tôi để không bỏ lỡ những phần mềm đầy hữu ích mà bạn đang cần nhé. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan

×

Tải xuống Photoshop 2023

×