Share tài khoản VIP Nhaccuatui mới nhất 5/2024

Tài khoản Zing Mp3 vip của mình gia hạn hơn 2 năm đã bị die do thanh niên nào change pass, mình không lấy lại được do số điện thoại mình reg đã mất lâu rồi. Mình dùng trước giờ cũng không để ý vụ này.

Tặng 99 Tài Khoản VIP Nhaccuatui Miễn Phí Hôm Nay, mỗi người chỉ nên lấy 1 Acc: NHẬN ACC

Hi bạn, nếu bạn lỡ đến blog của mình rồi thì cũng nên bấm vào trang chủ để đọc nhiều bài viết khác nữa chứ không chỉ là lấy tài khoản VIP Nhaccuatui. Bởi những bài viết trên blog mình dành rất nhiều tâm huyết. Cảm ơn các bạn.

Xem công cụ Yam Code – lưu trữ và chia sẻ text nhanh chóng

Để đền bù cho anh em, mình mở event share tài khoản vip nhaccuatui. Tài khoản này mình reset pass hằng ngày và dùng được trên cả điện thoại và máy tính.

Hơn nữa, app Nhaccuatui mình thấy trải nghiệm tốt hơn nhiều so với Zing Mp3. Nên thiết nghĩ anh em có thể sử dụng Nhaccuatui như 1 giải pháp thay thế hoàn hảo cho Zing Mp3.

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

> A/E NÊN ĐỌC NỘI DUNG BÊN DƯỚI <

Tình hình là a/e liên tục đổi pass, nên mình mở dịch vụ tạo tài khoản Spotify Premium (1 dịch vụ Stream nhạc lớn nhất trên thế giới). Để giúp anh em ai cũng có thể tự sở hữu 1 acc Premium, trước mình có tạo 1 topic như thế này trên Voz giúp anh em nâng (100k / shot) nhưng đã bị đóng. Nên giờ mình tạo ngay trên website luôn.

HOT: từ ngày 01/07/2019, mình mở bán tài khoản Spotify Premium – dịch vụ stream nhạc lớn nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về đợt nâng Spotify Premium:

  • Giá 450k / 1 năm.
  • Bảo hành 1 năm.
  • Chuyển tiền trong 10h sẽ nhận acc.
  • Acc có quyền đổi pass, chỉ 1 mình bạn xài và playlist của riêng bạn.

Cách liên hệ và phương thức thanh toán:

Thông tin liên hệ:

  • SĐT chính chủ: 039 634 1244
  • Messenger: https://m.me/vanloc93

Note: trước khi thanh toán các bạn nên liên hệ với mình qua Facebook trước, thích gọi cũng được.

CẬP NHẬT CÁC LẤY VIP TK NCT MỚI NHẤT NGÀY 5/2024: TẠI ĐÂY

Gửi bạn 1 tài khoản VIP Nhaccuatui free từ Nguyễn Hải:

  • User: sharengay2021
  • Pass: xomchemtao (nếu pass này sai ae nên comment dưới bài viết này, mình sẽ gửi acc Private share kín chỉ những người bỏ công sức comment mới nhận được, share public như vầy là bị phá ngay)

(nếu tài khoản bị đổi pass, hãy comment bên dưới bài viết này để được mở khóa)

UPDATE 14/06/2019:

BỔ SUNG ACC NHACCUATUI PRIVATED

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴

Mình đang tặng free tài khoản, bạn không cần phải đăng ký tài khoản vip nhaccuatui mà chỉ cần nhấn ngay vào nút NHẬN ACC

UPDATE 13/06/2019: do acc nguyenhaisharengay liên tục bị đổi pass làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của anh em. Mình có bàn với Hải để chia sẻ account private song song với acc nguyenhaisharengay bên trên.

Mình sẽ gửi tài khoản Nhaccuatui VIP cho anh em đã comment trong bài viết này qua email. Đảm bảo dùng ổn định hơn vì share public kiểu gì cũng bị phá.

Hải vừa nhắn tin mình nói về vấn đề anh em đổi pass liên tục và việc mình lấy share mà không xin phép. Rất may mắn là Hải vẫn tiếp tục chia sẻ cho cộng đồng, các bạn cần giữ ý thức khi sử dụng nếu không muốn ngừng share vĩnh viễn nha.

Bài viết liên quan

×

Share tài khoản VIP Nhaccuatui mới nhất 5/2024

×