FULL link Game of Thrones Season 1 – 8 bản REMUX kèm Sub Chuẩn

Chắc không phải nói nhiều về bộ Game of Thrones (tên tiếng Việt: Trò Chơi Vương Quyền), báo đài mấy ngày qua rầm rộ về việc phần 8 nhạt qua từng tập phim cho đến tập cuối thì Fan phải tạo voted yêu cầu làm lại toàn bộ season 8 (là season cuối của bộ này).

1. Giới thiệu bộ phim Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền:

Đúng như tên gọi, xuyên suốt 8 season là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các gia đình quý tộc, các thế lực ngoài lăm le chiếm Ngai Sắt. Ngoài ra, toàn bộ câu chuyện vẽ nên 1 bức tranh độc đáo không chỉ về việc tranh giành quyền lực mà còn là những cuộc đấu tranh cho độc lập, chống lại sự thống trị của Ngai Sắt.

Để mà tóm tắt hết cốt truyện bộ này chắc mình chết mất, các bạn có thể xem nó như là Tam Quốc Diễn Nghĩa của phương Tây cho nhanh. Nếu bạn nào thực sự muốn xem qua thì có thể xem tóm tắt của Phê Phim, cơ mà mình coi phim rồi coi tóm tắt mới hiểu chứ a/e chưa coi qua thì 90% là không hiểu.

Điều trớ trêu nhất là mình coi bộ này từ đầu năm 2013, kiểu như coi kiểu chắp vá nên giờ mình chia sẻ a/e cũng phải coi lại lần nữa. Nhưng nhìn chung đây là 1 bộ phim kinh điển a/e không nên bỏ qua.

Phim có nhiều cảnh chém giết, zoombies, xxx, loạn luân,… tuy nhiên mình khá thoáng vì nếu không có những cảnh như thế thì bộ phim này chẳng được ca ngợi như hiện tại và đạt số điểm cao ngất ngưởng 9.5 trên IMDb đâu.

2. Một số tóm tắt thú vị về bộ GOT:

  • Tập đầu ra mắt vào 17/04/2011.
  • Tập cuối mới ra mắt cách đây 3 ngày: 19/05/2019.
  • Tổng số tập: 72 tập.
  • Ghi hình trên 10 quốc gia từ: Bắc Ireland, Cộng hòa Ireland, Morocco, Malta, Tây Ban Nha, Croatia, Iceland, Mỹ, Canada và Scotland.

3. Phim REMUX là gì?

  • Là phim bluray (remux), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất.
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 – 10 lần phim online thông thường – đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải).
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube).

4. Một số lưu ý cũng như cách get link trước khi tải:

  • Tất cả phim mình đính kèm trong này đều có chất lượng REMUX.
  • Mỗi season đều kèm link dẫn tới trang sub hoặc add sẵn sub Việt trong folder Fshare rồi.
  • Link Fshare – đừng khùng bấm tải thường tốc độ chậm lắm (các bạn truy cập linksvip hoặc tool get link Fshare / 4share phát triển bởi ccbn bên voz để get link max speed).

5. Link Game of Thrones

Link tải Game of Thrones season 1: TẠI ĐÂY

Link tải Game of Thrones season 2: TẠI ĐÂY

Link tải Game of Thrones season 3: TẠI ĐÂY

Link tải Game of Thrones season 4: TẠI ĐÂY

Link tải GoT Season 5: TẠI ĐÂY

Link tải GoT Season 6: TẠI ĐÂY

Link tải GoT Season 7: TẠI ĐÂY

Link tải GoT Season 8: TẠI ĐÂY

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Đồ chơi đã đủ, anh em có thể chuẩn bị mạng để kéo dần về xem rồi đấy. Khuyến nghị nên tải về xem để “thấm” được hết cái hay trong từng thước phim, những kỹ xảo, cảnh lia máy mà bản WebRip khi xem online trên các web phim không thể mang lại.

Nét đẹp thì mình thích bé này với Margaery Tyrell nhất phim

Đó là lý do vẫn có người kéo rồi up về 1 nơi dễ tải như Fshare cho a/e. Có cung thì có cầu thôi, với 1 bộ phim kinh điển như Game of Throne thì chắc không có gì phải bàn. Mình tin a/e sẽ hài lòng vì những gì nó mang lại, đó là chưa nói đến việc a/e tốn công tải & chỉ việc thưởng thức vs chất lượng tốt nhất. Nó Hoàn Toàn Miễn Phí =)

Cuối bài, mình cũng muốn a/e nên xem qua bộ Our Planet rất hay ho. Mình cũng dành chút “ocs chos” review lại cho a/e không khó tính xem thử cho biết.

Nói chung những gì mình đã trải nghiệm qua và thấy nó hay dưới đánh giá công tâm nhất chứ không phụ thuộc vào số đông. Và mình chia sẻ cho a/e những điều đó…

Thôi, bài cũng đã dài, mình STOP tại đây. Hi vọng những sắc màu lạnh trong bộ Game of Thrones không làm anh em quên đường về. Hãy chờ xem, Winter is Coming….

Bài viết liên quan

×

FULL link Game of Thrones Season 1 – 8 bản REMUX kèm Sub Chuẩn

×