Chia sẻ link tải Divi Builder kèm API Key Bản Quyền Update Lifetime

Cùng với Visual Composer, Elementor – Divi Builder là 1 trong những cái tên không xa lạ với anh em làm WordPress.Thằng này có 1 cái hay là tạo landing page cực chất, mình từng xem 1 vài demo về em nó thì bị ấn tượng mạnh bởi khả năng tùy biến độc đáo, không phải kiểu đủ xài và element thường thường như mấy builder khác.

Video giới thiệu về Divi Builder:

Nhu cầu a/e Việt Nam về thằng này không nhiều vì nó chủ yếu mạnh mảng landing page dạng Creative mà Việt Nam mình lại thích kiểu cổ điển hơn, rõ ràng nó yếu thế hơn so với ông già Visual Composer và fanboy Elementor. Đó là chưa kể với những trình builder nổi tiếng khác như Beaver Builder hay UX Builder tích hợp sẵn trong theme Flatsome. Nhưng bạn thử search “visual composer vs …” hay “elementor vs …” thì Google luôn gợi ý Divi Builder là đối thủ hàng đầu của những builder đó, điều này đủ chứng tỏ trên thế giới nó có chỗ đứng. Theo mình nó xếp hạng 3 hoặc 4 trên thế giới chứ không phải dạng vừa đâu =))

Bài viết này sẽ có 3 phần:

 • So sánh Divi Builder với Elementor.
 • Link tải Divi Builder bản mới nhất (liên tục cập nhật).
 • Share username + API key bản quyền để a/e update lifetime (share private qua comment)
 • Chia sẻ khóa học Divi Builder cho anh em làm quen hoặc muốn nghiên cứu sâu hơn.

1. So sánh Divi Builder vs các trình Builder khác:

Mình từng có 1 khoảng thời gian dài dùng Visual Composer trước khi nhận ra nó là 1 “ông già chậm thay đổi”. Mặc dù những cải tiến gần đây là đáng kinh ngạc tuy nhiên mình chỉ hỗ trợ những khách hàng cũ trước đây dùng Visual Composer hoặc theme nào đó dùng nó như 1 builder chính (có code thêm Element tùy biến dựa trên Visual Composer).

Elementor có 1 sức hút lớn với mình vì cho phép tạo các custom element rất dễ dàng, tài liệu cũng rõ ràng nên mình phân rõ ràng:

 • Site bán hàng dùng Flatsome có UX Builder mặc định đủ chơi, đủ làm hài lòng khách mặc dù CSS để nó khác biệt hơi mệt.
 • Site tin tức chủ yếu mình vẫn dùng Newspaper chứ không dùng JNews (JNews thì dùng Visual Composer sẽ hay hơn) do chủ yếu mình làm site cho mục đích cá nhân.
 • Landing page mình ưu tiền dùng Elementor và Divi Builder. Hai thằng này nhắm đối tượng rõ ràng, Elementor sẽ phù hợp làm các trang nhanh do có nhiều pack buil sẵn chỉ đơn giản là dùng. Divi Builder cho mình 1 cái gì đó hay ho hơn, mới lạ thì chắc 1-9-1-10 với Elementor thôi vì mình cũng mới dùng cả 2 được 1 thời gian ngắn.

Ở đây mình chỉ nói lên quan điểm cá nhân, anh em vẫn nên tự mình test để xem thử cái nào phù hợp thì quất nhé.

Cả Divi Builder và Elementor đều rất mới khi gia nhập đại gia đình WordPress. Tuy trải nghiệm cả 2 với mình chưa đủ lâu nhưng nói thật thì mình vẫn thích Elementor hơn Divi Builder. Có lẽ là giao diện trực quan hơn, “có cảm giác” nhẹ hơn, nhiều pack viết sẵn, dễ dàng tùy biến (element, css, các thuộc tính,…) và tạo element riêng cho mình vì có document support tận răng.

2. Link tải Divi Builder kèm API bản mới nhất (liên tục cập nhật).

Các bạn cần lưu ý, khi có bản mới các bạn comment thông báo mình bên dưới, mình sẽ tiến hành update thủ công link tải mới cho a/e. Đồng thời sẽ phản hồi qua chức năng comment trên Share Ngay, 1 email sẽ báo với bạn rằng comment đã được mình phản hồi từ đó giúp bạn dễ nắm bắt khi nào thì thông tin được cập nhật. Nói chung a/e cứ comment, có update mình lo (chỉ là nhanh hay chậm thôi).

3. Hướng dẫn nhận username + API key của Divi Builder để update lifetime

Phần này mình sẽ share private qua email cho những anh em comment trên website. Bởi vì share nhiều thì nguy cơ bị block cao.

Key này là key bản quyền, kích hoạt không giới hạn số lần cũng như trang web. Key bản quyền thì giúp anh em nhận được các bản update mới nhất từ nhà cung cấp.

NHẬN KEY TẠI ĐÂY

4. Chia sẻ khóa học Divi Builder cho anh em:

Khóa học How To Make A Website With WordPress 2019 mình share dưới đây sẽ hướng dẫn a/e chi tiết cách làm 1 trang web hoàn chỉnh với Divi Builder. Hãy nhấn like và share bài viết này đơn giản vì nó hoàn toàn miễn phí.

Nội dung chi tiết khóa học:

 • Setting up your domain and hosting
 • Create Modern, Beautiful, and STUNNING Websites!
 • Create Pages With the divi theme and WordPress
 • Create Pre-Made layouts for clients
 • Master The Divi Theme and even start your own business!
 • Master The #1 FREE Page Builder – Divi Theme
 • LEARN HOW TO USE THE DRAG AND DROP MODULES + VISUAL BUILDER. EASY!
 • Master WordPress. Create Your Own Website Simply And Easily.

Có yêu cầu người học kỹ năng gì không?

Không, bạn không cần phải biết gì. Việc xây dựng website với Divi Builder rất dễ dàng, bạn chỉ đơn giản bật chế độ ON trên bộ não của mình để nó hoạt động và bạn sẽ thu được kiến thức.

Điểm đặc biệt của khóa học này:

 • Kiến thức mới được update trong năm 2019.
 • Tạo lập trang web từ con số 0 (cho phép bạn hiểu cách đưa web lên hosting, mua domain,..)
 • Dễ dàng tiếp cận với cả những người đang muốn học WordPress.

Ok, bài viết hết rồi. Hi vọng a/e sẽ thích và đừng quên nhấn nút chia sẻ bên dưới bài viết này để nhiều người biết tới hơn nhé!

Bài viết liên quan

×

Divi Builder kèm API Key Bản Quyền Update Lifetime

×