Gói Iflix là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Bạn đã từng nghe đến gói Iflix xem video trực tuyến được “mọt” phim châu Á và Việt Nam sử dụng những năm gần đây hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm về một app xem phim hay nhé!

Tặng bạn Tài Khoản Iflix VIP miễn phí mới nhất hôm nay: NHẬN ACC

Gói Iflix là gì?

Được ví như Netflix của châu Á, là dịch vụ xem phim trực tuyến của Malaysia tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2017. Vì vậy, người dùng muốn truy cập và xem kho phim đa dạng từ Mỹ đến Châu Á trên dịch vụ này cần phải trả phí. Tuy nhiên, mức phí này được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với Netflix.

Gói Iflix là gì?

Gói Iflix là gì?

Điều đáng nói khi nhắc đến iflix đó chính là kho phim đồ sộ với hơn 170 đơn vị sản xuất và phân phối nội dung video. Chính vì vậy, người dùng có thể xem rất nhiều bộ phim nổi tiếng cả trong nước và thế giới từ Hàn Quốc và Hollywood, các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Đặc biệt, với những bộ phim HOT, bạn với tốc độ cập nhật cực nhanh, chỉ sau 24h sau khi chiếu tại nước ngoài.
Bên cạnh đó, iflix cũng cập nhật các tính năng nổi bật khác như: tải phim sau khi xem (trong thời gian 7 ngày), xem phim trên nhiều thiết bị cùng 1 lúc (cụ thể là 5 thiết bị cho 1 tài khoản).

Người dùng của iflix được hỗ trợ xem video trực tuyến trên các nền tảng gồm iOS, Android cho điện thoại và máy tính bảng, website cho PC cho phép trải nghiệm bất cứ đâu. 

Trường hợp nếu muốn xem trên màn hình lớn của TV thì bạn có thể phát từ ứng dụng trên smartphone qua Chromecast. 
Các video trên iFlix cho phép xem với phụ đề của nhiều nước trên thế giới như: Thái, Malaysia, Indonesia,… và trong đó có cả tiếng Việt. 
iFlix cũng phát triển và tích hợp giao diện dành riêng cho thiếu nhi chứa các nội dung đã qua chọn lọc.

Cách đăng ký tài khoản Iflix

Với PC, bạn truy cập vào trang https://www.iflix.com/ nhập thông tin để đăng ký tài khoản. 
Với smartphone, bạn vào CH Play hoặc App Store, tải xuống app iflix và đăng ký tài khoản.

Giá của gói iflix là bao nhiêu?

Giá của gói iflix là 59.000 đồng/tháng (trả được theo tháng hoặc năm). Ứng dụng này cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau từ: thẻ quốc tế, thẻ ATM, thẻ cào điện thoại, ví điện tử...
Đối với iflix, sau khi đăng ký tài khoản và trả phí hàng tháng, bạn có thể đăng nhập và xem phim trên 5 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Vì vậy bạn có thể share tài khoản cho những người khác để mức phí hàng tháng có thể giảm xuống.
Ngoài ra, Iflix cũng liên kết với nhà mạng Viettel, Mobifone để mang đến những ưu đãi cho người dùng app trên smartphone. Bạn cũng có thể mua hoặc hủy gói iflix viettel thông qua các nhà mạng này.

Các gói iflix

Các gói iflix

Các gói iflix liên kết với Mobifone

Đối với người dùng sử dụng số điện thoại thuộc Mobifone, bạn có thể đăng ký các gói iflix mobifone như sau: 
Gói XN với cú pháp đăng ký: DK XN gửi 999 có giá 3.000đ/ngày, bạn có quyền lợi truy cập iflix.com và app iflix không giới hạn đồng thời tặng thêm 100MB tốc độ cao để truy cập các trang khác.

Gói XP30 với cú pháp đăng ký: DK XP30 gửi 999 có giá 40.000đ/tháng, bạn có thể truy cập website iflix.com và app iflix miễn phí cùng với đó là 400MB để truy cập các trang khác.

Gói X30 với cú pháp đăng ký là: DK X30 gửi 999 có giá 100.000đ/tháng, cho phép xem video trên website iflix.com và ứng dụng iflix miễn phí. Đồng thời còn tặng thêm 2,5GB truy cập web khác thoải mái.

Gói X4G  DK với cú pháp X4G gửi 999 có giá 120.000đ/tháng free dung lượng để truy cập website iflix.com và app iflix. Kèm theo đó là 3GB truy cập các trang khác.

Các gói iflix này thường có tính năng tự động gia hạn. Bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY tên gói gửi 999.
Sau khi mua gói flix bạn chỉ cần bật 3G/4G lên truy cập vào website iflix.com hoặc app iflix và xem phim thoải mái.

Các gói iflix liên kết với Viettel

Người dùng sử dụng số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel có thể đăng ký các gói iflix như sau:

Gói ngày với giá 3000đ/ngày, soạn tin nhắn theo cú pháp: L1 gửi 5282, cho phép xem các video và tải xuống miễn phí trên iFlix và tặng thêm 100MB Data truy cập trang web khác.

Gói tuần với giá 15.000đ/tuần, soạn tin nhắn theo cú pháp: L7 gửi 5282, cho phép xem các video và tải xuống miễn phí trên iFlix và tặng thêm 500MB Data truy cập trang web khác.

Gói tháng với giá 50.000đ/tháng, soạn tin nhắn theo cú pháp: L30 gửi 5282, cho phép xem các video và tải xuống miễn phí trên iFlix và tặng thêm 1GB Data truy cập trang web khác.

Bạn có thể hủy gói cước Iflix Viettel theo cú pháp: HUY tên gói gửi 5282. 

Bài viết liên quan

×

Tài Khoản Iflix VIP miễn phí mới nhất hôm nay

×