[1000+] Mẫu CV xin việc MIỄN PHÍ cho mọi ngành nghề 2023

Hôm nay, mình sẽ share thêm 50 mẫu cv xin việc đơn giản bằng file word để hỗ trợ các bạn làm văn phòng có thể download về chỉnh sữa chút ít theo ý mình cho thuận tiện nhất.

Với 50 mẫu CV được chọn lọc thiết kế rất đẹp mắt được các design thiết kết bằng photoshop. Chỉ cần các bạn có một chút kiến thức cơ bản về photoshop hoặc đang muốn tìm ý tưởng mới lạ cho mẫu CV của mình để dùng xin việc của mình được đẹp, ấn tượng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay down mẫu cv xin việc về ngay nha. Lưu ý trong mỗi CV đều có ảnh Preview để bạn xem trước.

Tải ngay 1000+ mẫu CV xin việc mới nhất 10/2023: TẢI CV

Giờ mình sẽ giới thiệu sơ lượt qua một chút nha. Những file chất lượng từ  PSD và AL , đều được canh line và các layer được tạo ra rất rõ ràng nhất là thuận tiện cho việc thay đổi, chỉnh sữa được nhanh và đẹp hơn. Các bạn có thể xem vài hình ảnh của  mẫu cv xin việc có sẵn file PSD mình kèm theo bên dưới nha. 

Tải ngay 1000+ mẫu CV xin việc mới nhất 10/2023: TẢI CV

1 số ảnh CV trích trong bộ hơn 50 CV (click vào ảnh để phóng to):

Mong rằng thông qua các  mẫu cv xin việc đẹp phía bên trên thì bạn đọc đã lựa chọn được cho mình một mẫu phù hợp phục vụ công việc thật hiệu quả. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Nickmienphi để đón đọc nhiều nội dung bổ ích khác nhé!

 

Bài viết liên quan

×

[1000+] Mẫu CV xin việc MIỄN PHÍ mới nhất 10/2023

×